Tin tức sự kiện 21 Tháng Mười Hai 2011 12:10:00 CH

Nhà Thiếu Nhi: Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Ngày 11/11/2011, Nhà Thiếu Nhi Quận 7 tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham gia có 18 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn quận. Theo đó các trường xây dựng và trình diễn một chương trình văn nghệ xuyên suốt có từ 04 tiết mục trở lên. với chủ đề chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các trường đã tham gia nhiều tiết mục với các thể loại tốp ca, đơn ca, múa, song ca, tam ca và hợp ca. Hội thi diễn ra sôi nổi với bảng A gồm các em học sinh khối tiểu học và bảng B các em khối trung học cơ sở.

 

Tiết mục tham gia hội thi văn nghệ của các em khối tiểu học

 

Với 18 tiết mục dự thi, mỗi tiết mục đều được các trường đầu tư kỹ lưỡng về trang phục và sự biểu cảm trong từng bài hát. Qua đó thể hiện được tình cảm thương yêu, trân trọng mà các em dành cho thầy cô. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất khối tiểu học cho trường Lê Anh Xuân và trường Lương Thế Vinh, giải Ba thuộc về trường Đinh Bộ Lĩnh và 03 giải khuyến khích thuộc về trường Trần Quốc Toản, Kim Đồng và Phú Mỹ. Trường Hoàng Quốc Việt đã xuất sắc giành giải Nhất khối Trung học cơ sở.

 

Đây là chương trình được nhà thiếu nhi tổ chức hàng năm, qua đó giáo dục ý thức tôn sư trọng đạo của các em thiếu nhi đồng thời tạo điều kiện để các em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy, cô giáo.

 

 

N.V

 


Số lượt người xem: 4194    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Quận 7, 15 năm xây dựng và phát triển - Phần 2 (phóng sự tài liệu 15 năm)
  • Quận 7, 15 năm xây dựng và phát triển - Phần 1 (phóng sự tài liệu 15 năm)
  • Sức bật từ một vùng ven - phần 1 (phim tài liệu 10 năm thành lập quận)
  • Sức bật từ một vùng ven - phần 2 (phim tài liệu 10 năm thành lập quận)

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
3
6
2
4
6
7
1
Tìm kiếm